Sunday, 24/01/2021 - 09:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HÀ THƯỢNG

Tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và thực hành sơ cấp cứu

         Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được trường THCS Hà Thượng đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước. Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Vì vậy mỗi chúng ta cần có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước.

          Đuối nước không chỉ xảy ra ở sông, suối, ao hồ,... mà còn có thể xảy ra ở ngay tại nhà, nơi làm việc, nhà trường, nhà trẻ.... Vì thế các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.

Để giúp các em học sinh trong nhà trường có những kỹ năng cơ bản phòng tránh  tai nạn đuối nước và cách sơ cấp cứu. ngày 07 tháng 12 năm 2020 trường THCS Hà Thượng phối hợp cùng với công ty TNHH Núi Pháo tổ chức buổi tuyên truyền "Phòng chống tai nạn đuối nước và thực hành sơ cấp cứu đuối nước".

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 261
Năm 2021 : 261