Sunday, 24/01/2021 - 09:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HÀ THƯỢNG

Hội nghị viên chức - Người lao động năm học 2020-2021

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, tại Trường THCS Hà Thượng đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021. Đây là hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Thúy Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Ngọc Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao. 

Hội nghị “Viên chức - Người lao động” là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh.

Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Dương Thị Thúy Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị còn tiếp tục với phần báo cáo của đồng chí thuộc các bộ phận trong nhà trường.

  1. Đồng chí Nguyễn Thị Bình – kế toán của nhà trường báo cáo kết quả thu chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ một cách cụ thể.

  2. Đồng chí Nguyễn Thị Yên – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tình hình thực hiện qui chế dân chủ.

         3. Đồng chí Nguyễn Thị Chung – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban TTND năm 2019-2020. Đồng thời thay mặt cho ban TTND thông qua kế hoạch hoạt động của ban TTND trong năm học 2020 - 2021

Cũng tại hội nghị này đồng chí Dương Thị Thúy Hà - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen của Sở Giáo dục và đào tạo cho cá nhân có thành tích trong năm học 2019-2020 và Công đoàn đã ký giao ước thi đua cùng cam kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đ/c Đặng Ngọc Hoàng nhận giấy khen của Sở GDĐT

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Hà Thượng năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, tin tưởng rằng trường THCS Hà Thượng sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 261
Năm 2021 : 261