Monday, 01/06/2020 - 12:11|

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019

Trở lại sau kì nghỉ tết Nguyên Đán, thầy cô nào cũng vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết

Xuân kỷ hợi 2019 đã về, hòa trong không khí cả nước đón xuân “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới”. Sáng ngày 11/02/2019 (Tức ngày mùng 07 tết âm lịch), sau những ngày nghỉ tết Nguyên Đán, các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Hà Thượng đã hân hoan trở lại trường tiếp tục hoạt động giảng dạy và học tập. Ban Giám hiệu, công đoàn Nhà trường đã tổ chức gặp mặt đầu xuân  để cùng nhau “Cung chúc Tân xuân”. Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Cô giáo Dương Thị Thúy Hà - Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần đảm bảo vui xuân an toàn của thầy và trò nhà trường trong thời gian nghỉ tết; nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới và gửi tới cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường những lời chúc xuân mới tốt đẹp nhất.

Cô Dương Thị Thúy Hà-Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần đảm bảo vui xuân an toàn của thầy và trò nhà trường trong thời gian nghỉ tết

Đón đoàn lãnh đạo UBND xã Hà Thượng đến chúc tết

Trong buổi sang đầu năm mới, trường THCS Hà Thượng cũng rất vinh dự khi được đoàn lãnh đạo UBND xã Hà Thượng đến chúc tết đầu năm, nhận được những lời chúc tốt đẹp và những lời tuyên dương thành tích trong thời gian qua, thầy và trò Trường THCS Hà Thượng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới này. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh một năm thật nhiều sức khỏe, may mắn và đạt được nhiều thành tích cao trong công việc và trong học tập.

Năm 2020 : 7.545