Monday, 18/01/2021 - 13:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS HÀ THƯỢNG

Công đoàn THCS Hà Thượng tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

        

Màu tím thuỷ chung, son sắt và cũng tươi trẻ, đầy nhiệt huyết.

     Tháng 3 về, với hương sắc mùa xuân tràn ngập khắp đất trời, tháng Ba  “mùa con ong đi lấy mật”;  mùa mà  thế giới tưng bừng đón chào ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và nhân dân cả nước kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

      Hòa trong không khí đó, chiều ngày 04/3/2019 Công đoàn THCS Hà Thượng  tổ chức buổi mít kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đầy ý nghĩa này. Đây là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và người em gái. Đây cũng là dịp để các tầng lớp phụ nữ biểu dương tinh thần, lực lượng và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Đ/c Nguyễn Thị Yên - Chủ tịch công đoàn phát biếu khai mạc buổi lễ

 

Đ/c Lê Thu Hoài - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 8/3

 

Đ/c Đặng Ngọc Hoàng  - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 

 

Những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất đã được trao tới các Đ/c giáo viên nữ, những bông hoa xinh đẹp của một nửa thế giới!

 

       Chương trình đã được tổ chức đúng theo kế hoạch và tạo bầu không khí vui vẻ, đầy ý nghĩa. Những tiết mục văn nghệ giao lưu mang đậm ý nghĩa của ngày 8/3 và đã để lại những hình ảnh rất ấn tượng trong chương trình tổ chức kỷ niệm của buổi lễ.

         

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 192
Năm 2021 : 192