Sunday, 28/11/2021 - 15:58|

Chia tay Đồng chí Phó Hiệu trưởng Đặng Ngọc Hoàng

Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2021, trường THCS Hà Thượng tổ chức buổi chia tay đ/c Đặng Ngọc Hoàng - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Hà Thượng về nhận công tác mới tại Phòng GDĐT Đại Từ.

Đến dự buổi chia tay có đông đủ các GV, NV trường THCS Hà Thượng.

Đồng chí Đặng Ngọc Hoàng về công tác tại trường từ tháng 8 năm 2008 với nhiệm vụ là giáo viên giảng dạy môn Toán - Lý. Tháng 11 năm 2018 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường. Là một nhà giáo yêu nghề, tâm huyết với nghề, trong suốt quá trình công tác giảng dạy, đồng chí đã có rất nhiều đóng góp trong thành tích chung của trường từ chất lượng bộ môn, học sinh thi học sinh giỏi luôn giành giải cấp huyện, tỉnh. Trong mối quan hệ, đồng chí luôn luôn được mọi người tin tưởng quý mến, sẵn sàng tương trợ giúp đỡ mỗi khi đồng nghiệp cần giúp đỡ. Đồng chí chuyển công tác mới là một niềm vinh hạnh đối với đồng chí nhưng cũng là một sự hụt hẫng đối với các đồng chí đồng nghiệp tại trường khi phải chia tay một đồng nghiệp có chuyên môn vững vàng, một đồng chí nhiệt tình dễ gần dễ mến. Về môi trường công tác mới, tập thể thầy và trò nhà trường kính chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn quan tâm tới nhà trường.

Năm 2021 : 23.544