Sunday, 28/11/2021 - 15:41|

Tập huấn các đội nòng cốt năm học 2021 - 2022

Tập huấn các đội nòng cốt năm học 2021 - 2022

Nhằm mục đích duy trì các hoạt động cũng như nề nếp của Liên đội; Đồng thời làm căn cứ để xét thi đua từng tuần, từng đợt. Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Phụ trách Đội, ban Chỉ huy Liên, chi đội Trường THCS Hà Thượng. Tập huấn nâng cao nhận thức cho phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên, chi đội về một số vấn đề xã hội đang được thiếu nhi quan tâm; Liên đội THCS Hà Thượng đã tổ chức tập huấn cho các đội nòng cốt.

Tham gia các buổi tập huấn là các em đội viên của tất cả các khối lớp; Các em được cô giáo TPT Đội hướng dẫn các nội dung cần triển khai; Hướng dẫn Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, điều lệ đội và chương trình Rèn luyện đội viên sửa đổi;  Phương pháp làm việc của BCH liên, chi đội; Hướng dẫn kỹ năng tổ chức hoạt động cho liên đội, công tác ghi chép và cập nhật hồ sơ Liên, Chi đội.

Trong các buổi tập huấn GVTPT đã phân công nhiệm vụ cho các bạn phụ trách; đội sao đỏ; đội học sinh tích cực; đội xung kích cổng trường an toàn giao thông; đội xung kích CTĐ.... Khích lệ các em học sinh tiếp tục tìm hiểu, học hỏi thêm các nội dung trên các phương tiên thông tin đại chúng để có những cách làm hiệu quả.

Buổi tập huấn đã kết thúc thành công; Các em đội viên của Liên đội tham gia đầy đủ, vô cùng hào hứng với nhiệm vụ mới; lớp tập huấn đảm bảo đúng nội dung và đạt chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 23.541