Saturday, 20/04/2024 - 03:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Thượng

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Sáng ngày 05/10/2019, Hội nghị viên chức  - Người lao động năm học 2019– 2020 của trường THCS Hà Thượng đã được long trọng tổ chức.

Hội nghị viên chức - Người lao động được tổ chức hàng năm nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi ban tổ chức hội nghị tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình nghị sự tiến hành hội nghị, bầu ra đoàn chủ tịch điều hành. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đ/c Dương Thị Thúy Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019 – 2020.

Đ/c Dương Thị Thúy Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng được nghe Đ/c Nguyễn Thị Bình – nhân viên kế toán, báo cáo việc thu - chi; quản lý và sử dụng ngân sách; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ. Đ/c Ngô Thị Chung báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, các thảo luận đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục đạo đức học sinh, nâng cao chất lượng chất lượng công tác đội, công tác xây dựng tập thể đoàn kết…

Đ/c Ngô Thị Chung -trưởng ban thanh tra nhân dân phát biểu tại hội nghị

Đ/c Lưu Văn Sáng phát biểu thảo luận đóng góp tại hội nghị

Các tổ, khối kí cam kết

Sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ GV, NV nhà trường

Hội nghị viên chức  - Người lao động năm học 2019 – 2020 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Hà Thượng càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Hà Thượng sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Năm 2024 : 4.005