Sunday, 24/01/2021 - 09:59|

Chuyên đề tổ Văn - Sử

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn tại nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy học, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy. Ngày 25/11/2020, tổ Văn - Sử trường THCS Hà Thượng đã tổ chức thành công chuyên đề Sử: Tiết 11 Bài 9: Nhật Bản (Lớp 9) do đ/c Ngô Thị Nga thể hiện. Với sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo trong tổ và BGH nhà trường.

Sau chuyên đề, các thầy cô giáo đã cùng nhau rút kinh nghiệm, thảo luận các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học. Các biện pháp đưa ra góp phần nâng cao chất lượng trong giảng dạy tại nhà trường; góp phần phát triển các năng lực, phẩm chất cho học sinh; đề cao vai trò của học sinh trong học tập; phù hợp với điều kiện nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: