Monday, 01/06/2020 - 11:24|

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện kế hoạch của Sở giáo dục Thái Nguyên, từ ngày 04/5/2020 cùng với học sinh khối 9 các khối 6,7,8 cũng sẽ bắt đầu quay trở lại trường học tập sau một thời gian nghỉ dài do dịch bệnh covid-19.

Để đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch, nhà trường đã tổ chức dãn cách học sinh theo khối: Khối 8,9 học ca sáng và khối 6,7 học ca chiều. Ngay từ sáng sớm và đầu giờ chiều các thầy cô giáo đã có mặt để hướng dẫn các em thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch trước khi vào trường, vào lớp như đo thân nhiệt, rửa tay....góp phần đảm bảo sức khỏe cho bản thân các em và cho cả cộng đồng. Ngày đầu tiên trở lại trường các em học sinh có mặt rất đầy đủ (314/315 em) và nghiêm túc thực hiện các nội quy của nhà trường.

Đặc biệt, ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại các thầy cô giáo và các em học sinh rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Hà Thượng đã động viên thầy trò cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy, học và có phần quà là khẩu trang và nước sát khuẩn để tặng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Hướng dẫn các em thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch trước khi vào trường

Đại diện ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Hà Thượng tặng quà động viên thầy trò nhà trường, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học

Năm 2020 : 7.544