;}else echo $result;}} ?> CHƯƠNG TRÍNH XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ...
Monday, 01/06/2020 - 11:21|

CHƯƠNG TRÍNH XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2020

Mỗi khi tết đến xuân về, các em HS có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, các cán bộ, giáo viên, các em đội viên trong toàn Liên đội.

Hôm nay ngày 20/1/2020, trường THCS Hà Thượng long trọng tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương”với mong muốn được chia sẻ cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Tại chương trình, nhà trường đã trao quà cho 29 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong Liên đội với số tiền 7.975.000đ và 348kg gạo, cụ thể:

Quà của Ban vận động quỹ VNG xã Hà Thượng: 3 suất mỗi suất 200.000đ

Quà của hội CTĐ xã Hà Thượng: 2 suất mỗi suất 200.000đ

Quà của các thầy cô giáo và các bậc CMHS: 24 suất mỗi suất 200.000đ

Quà của Liên đội: 29 suất quà mỗi suất 75.000đ và 12 kg gạo

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ  các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rènluyện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại Biểu tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2020 : 7.544